Sửa chữa điện nước tại Đặng Xuân Bảng giá tốt nhất

Sửa chữa điện nước tại Đặng Xuân Bảng giá tốt nhất

Hãy đến với dịch vụ Sửa chữa điện nước tại Đặng Xuân Bảng giá tốt nhất bất cứ khi nào bạn cần, chúng tôi cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà 24/24 tất cả các ngày trong tuần. Ngày nghỉ lễ tết vẫn có nhân viên túc trực để phục vụ quý khách hàng, Hân hạnh được đồng hành cùng hệ thống điện nước gia đình bạn.

Lắp đặt điện nước tại Phố Đặng Xuân Bảng

Trung tâm sửa chữa điện nước tại Phố Đặng Xuân Bảng

 Trung tâm điện nước phố Đặng Xuân Bảng chính thức được người dân Hà Nội đón nhận tín nhiệm sử dụng dịch vụ từ năm 2010 với danh tiếng phục vụ khách hàng uy tín, có đội ngũ thợ điện nước giỏi có thể phục vụ được lượng khách hàng lớn trong một khoảng thời gian nhất định. Thành phần sử dụng dịch vụ công ty chúng tôi là các hộ gia đình, các bạn sinh viên, dân văn phòng cán bộ công chức, ….

Khi sử dụng dịch vụ công ty chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt như giảm giá ngay phí dịch vụ sửa chữa là 30% cho các khách hàng thân quen, cho các khách hàng sử dụng dịch vụ vào các ngày nghỉ lễ, nghỉ tết. Chúng tôi có các cơ sở sửa chữa tại khắp các quận Huyện trong nội thành Hà Nội, Chúng tôi có mặt ngay sau khi tiếp nhận được cuộc gọi từ quý khách hàng.

Thi công đi đường ống dây điện tại Đặng Xuân Bảng

Tay nghề thợ sửa điện nước tại Phố Đặng Xuân Bảng

Phần lớn đội ngũ thợ điện nước công ty chúng tôi tốt nghiệp tại các trường đại học cao đẳng chính quy ngành cơ điện, Sau khi tốt nghiệp khó khăn trong việc xin việc, anh em chúng tôi đã đi thi công xây dựng và gây dựng tên tuổi tại các công trình, sau gần 10 năm gắn bó trong nghề điện nước, chúng tôi khẳng định không có sự cố điện nước gia đình nào mà chúng tôi không làm được.

Đội ngũ thợ trẻ, có nhiều năm kinh nghiệm, được học tập có trình độ văn hóa cao, nên rất có văn hóa trong ứng xử giao tiếp với khách hàng. Qúy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ công ty chúng tôi, sửa chữa chuyên nghiệp , cam kết thợ giỏi, bảo hành miễn phí dài hạn

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại Đặng Xuân Bảng gồm những gì ?

  • Sửa chữa điện nước
  • Thông tắc chậu rửa
  • Thông tắc cống
  • Thông tắc bồn cầu
  • Hút Bể Phốt
  • Thau Dọn Bể chứa nước sinh hoạt
  • Khử mùi hôi vệ sinh
  • Nhận ốp lát, chống thấm dột

____________________________________________

Mọi cá nhân tập thể có nhu cầu xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY SỬA CHỮA ĐIỆN NƯỚC TẤN PHÁT

Địa Chỉ : 1143 Đường giải phóng, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội

Điện Thoại : 0972575290 – 0965673130  

Email : [email protected]

Website :https://suachuadiennuoctanphat.com/

>> Mời bạn xem : Sửa chữa điện nước quận Tây Hồ

Share This Post

Xem ngay dịch vụ sửa chữa điện nước, sửa đường ống nướcsửa chữa điện nước tại quận cầu giấy UY TÍN NHANH GIÁ RẺ NHẤT HÀ NỘI

Post Comment