Thông tắc chậu rửa bát quận Hoàng Mai chuyên nghiệp

Thông tắc chậu rửa bát quận Hoàng Mai chuyên nghiệp

Năm mới đầu xuân công ty sửa điện nước tấn phát xin kính chúc quý khách hàng đã và đang cộng tác cùng công ty một năm mới vui vẻ bình an và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, thành công trong công việc.

Công ty chúng tôi nay mang đến khách hàng dịch vụ Thông tắc chậu rửa bát quận Hoàng Mai chuyên nghiệp nhất, tất cả các sự cố chậu rửa bát của gia đình bạn như chậu rửa bát gia đình bị tắc, chậu rửa bát không thoát được nước hoặc thoát nước kém xin liên hệ với công ty chúng tôi theo số điện thoại 0972575290 hoặc đến tại địa chỉ số 16 Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai, Hà Nội. Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp tốt, chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị máy móc hiện đại để phục vụ cho việc sửa chữa và Thông tắc chậu rửa bát của gia đình bạn.Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ khi nào bạn có nhu cầu.

>> Sửa Chữa Điện Nước 24/24  Phục Vụ Tất Cả Các Ngày Trong Tuần

Ngoài cung cấp dịch vụ thông tắc chậu rửa bát giá rẻ tại quận Hoàng Mai, công ty chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ sửa chữa như :

  1. Sửa chữa và lắp đặt điện nước : Nhận thi công lắp đặt thi công điện nước công trình theo m2 mặt sàn, theo khối lượng công việc, theo số phòng ở, số phòng vệ sinh…
  2. Thông tắc cống , hút bể phốt : Chúng tôi có các loại xe hút , Thông tắc bể phốt như xe 1 Khối, Xe 2 Khối, Xe 4 khối… Đầy đủ các loại xe cỡ lớn, xe cỡ nhỏ để phục vụ nhu cầu cần sử dụng của khách hàng, 
  3. Thông tắc cống thoát nước, Thông tắc chậu rửa bát, Thông tắc bồn cầu bằng máy lò xo
  4. Xục , Thông tắc đường ống nước sạch bằng máy khí, chất chiết xuất từ thực vật….
  5. Nhận sửa chữa và lắp đặt các loại máy trong gia đình như máy bơm nước, máy giặt, máy lọc nước, bình nóng lạnh….
Dịch vụ sửa chữa và Lắp đặt điện nước gia đình

Ưu Đãi Và Chế Độ Bảo Hành của Công ty

  • Chúng tôi luôn luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí qua điện thoại cho bất cứ khách hàng nào có nhu cầu tư vấn về lắp đặt điện nước, tham khảo giá, cách sửa chữa sự cố điện nước trong gia đình….
  • Phục vụ quý khách hàng tất cả các ngày trong tuần, phục vụ 24/24
  • Công ty chúng tôi có trách nhiệm bảo hành sau khi sửa chữa , Thời gian bảo hành tùy thuộc vào hạng mục sửa chữa và cam kết của công ty đối với khách hàng.

Điện Nước Tấn Phát  –  Đồng Hành Cùng Hệ Thống Điện Nước Của Mọi Gia Đình

Chi nhánh Số : 16 Nguyễn Đức Cảnh, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện Thoại : 0972575290  – 0965673130

Hân hạnh được phục vụ mọi quý khách

Share This Post

Post Comment